CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 18-08-2016 16:38:18 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Vệ sịnh chăn ga gối đệm sạch như mới

Trong quá trình sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm ai cũng muốn cho bộ sản phẩm của mình lúc nào cũng sạch sẽ, cũng mới. Nắm bắt được nhu cầu đó bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn vệ sinh chăn ga gối đệm sạch như mới một cách dễ dàng.

Những điều cần biết
Trong chúng ta thường có suy nghĩ chăn ga gối đệm thường chỉ dùng để ngủ nên sẽ không thể nào có thể bám bẩn nên không cần phải vệ sinh thường xuyên. Đó là một ý nghĩ sai lầm, bởi vì bề mặt drap và chăn khi để lâu ngày sẽ dễ tích tụ bụi bẩn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển vì vậy cần đảm bảo giặt chăn ga gối 1 đến 2 lần/ tuần để đảm bảo vệ sinh.

chăn ga gối

Các bước để giặt chăn ga gối đệm hiệu quả
- Việc đầu tiên ta nên phân loại sản phẩm trước khi giặt vì mỗi loại sản phẩm được cấu thành từ các loại vải khác nhau cho nên yêu cầu phải có những chế độ giặc khác nhau ngoài ra việc phân loại như vậy sẽ tránh được hiện tượng lem màu qua quần áo khác.

vệ sinh chăn ga gối

Thực hiện bước phân loại sẽ giúp đảm bảo được độ sạch của sản phẩm cũng như giữ nguyên được độ bền của chất liệu cấu thành.

-Sau đó ta bước đến công đoạn giặt chăn ga gối đệm. đầu tiên ta giặt sơ sản phẩm với nước và xà phồng sau đó ngâm sản phẩm với dung dịch theo tỉ lệ ( nước muối điện hóa với nước tỉ lệ ¼) trong 10 phú. Sau đó xả bằng nước sạch và phơi khô.

-Khi phơi chăn ga gối đệm ta nên lưu ý là phải phơi cho thật kĩ ở những cơn nắng nhẹ để đảm bảo các vi khuẩn đã được tiêu diệt đồng thời đảm bảo cho sản phẩm không bị ẩm ướt gây mùi khó chịu.

chăn ga gối đệm

Những lưu ý cũng không nên phơi ở trời nắng quá gắt vì sẽ làm cho cáu trúc sợi bị đơ và phai màu sản phẩm.

Lưư ý

-Sau khi mua sản phẩm về phải giặt ngay để có thể loại bỏ được các vi khuẩn , nấm mốc và bụi vải trong quá trình sản xuất và nhuộm sản phẩm đồng thời làm cho sản phẩm của bạn trở nên mềm mại hơn.

-Đặc biệt chú ý đến mức độ nắng khi phơi để đảm bảo tránh được vi khuẩn ẩm mốc và phai màu chăn ga gối đệm

Thế giới Chăn Drap Việt Nam