CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 27-08-2016 15:28:08 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối cho trẻ

Thỏa sức sáng tạo với chăn ga gối đệm dành cho bé

Hiện nay chăn ga gối đệm cho bé luôn là mặt hàng được các bậc phụ huynh quan tâm đến, để có thể mang lại giấc ngủ ngon cho bé yêu của mình. đoán được nhu cầu đó các bộ chăn ga gối đang được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Phong cách hoạt hình

Đây có thể được xem như là những loại chăn ga gối đệm dành riêng cho lứa tuổi nhỏ như các bé. Bởi các bé luôn bị thu hút bởi các họa tiết hoạt hình từ chú mèo máy thông minh Doraemon đến cô mèo dễ thương Hello Kitty sẽ có thể khiến bé hào hứng mỗi khi lên giường ngủ.


chăn ga gối cho trẻ em

Ngoài ra những hoạt tiết hoạt hình bắt mắt sẽ khiến cho tinh thần của bé trở nên thư giãn dễ đi vào giấc ngủ hơn và bé sẽ ngủ ngoan hơn trên chiếc giường yêu quý của chính mình.

Phong cách trái cây mới lạ

Mùa hè đến mang theo luồng không khi nóng bức khó chịu. Việc trang bị cho bé một bộ chăn ga gối phong cách trái cây tươi mát dường như là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.


chăn ga gối cho bé

Với màu sắc sặc sỡ bắt mắt các bé đi kèm với đó là các họa tiết trái cây sẽ tạo được cảm giác tươi mát dễ chịu lại vô cùng thích mắt. Lúc ngủ cảm giác nóng bức sẽ được dẹp bỏ căn phòng sẽ trở nên tươi mới và bớt ngột ngạt hơn.

Phong cách hình học đơn giản

Nếu họa tiết hoạt hình được xem như là quá cổ điển và quen thuộc cho các bé thì tại sao bạn không thử một cái gì đó mới mẻ hơn như cái họa tiết hình học đơn giản những lại vô cùng bắt mắt này.

chăn ga gối

Những bộ chăn ga gối đệm như vậy sẽ giúp bé nhà bạn làm quen được với các khối hình học cơ bản ở những bước đầu từ đó kích thích được sự phát triển tư duy trong trí não của trẻ cũng như tạo cho bé cảm giác thân thuộc hơn đối với những môn hình học.

Phía trên là một số gợi ý về những phong cách mới phù hợp nhất dành cho bé những bạn cũng có thể sáng tạo thêm nửa với hàng trăm mẫu chăn ga gối đệm tại 365OK.VN CHUỖI SIÊU THỊ CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thế giới Chăn Drap Việt Nam