CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 19-08-2016 16:58:15 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm hàn quốc

Tại sao chăn ga gối hàn quốc lại chiếm đươc cảm tình người việt

Chăn ga gối đệm Hàn Quốc hiện đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam trong nhưng năm gần đây với mức độ tiêu thụ đạt ở mức kỉ lục. Vậy bằng những tính năng và yếu tố gì mà nó lại được ưa chuộng như vậy thì xin bạn hãy đến với bài viết dưới đây.

Ý kiến người tiêu dùng

Sau khi tiến hành một cuộc khảo các ở các hộ gia đình ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì cho thấy phần lớn mọi người đều biết đến và tin dùng các sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc.

Theo chị Tuyết (Q7, tpHCM): “ do một lần thấy được quảng cáo trên mạng về chăn ga gối đệm Hàn Quốc thấy mẫu mã cũng bắt mắt mà giá lại phù hợp nên đặt hàng thử. Sau khi sử dụng thấy tốt quá nên phải mua thêm 2 3 bộ”

Những ưu điểm nổi bật
Các bộ chăn ga gối đệm đến từ xứ sở Hàn Quốc thường được nhập về Việt Nam nguyên bộ, phân phối bởi các thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc được nhập nguyên liệu từ Hàn Quốc về gia công ở Việt Nam theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất đặt ra nên chất lượng luôn được đảm bảo ở mức hoàn thiện nhất.


chăn ga goi hàn quốc

Sở dĩ người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm chăn ga gối Hàn Quốc là vì chúng có chất lượng tuyệt vời với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng như: hút ẩm và thoáng khí tốt, chống xù lông phai màu trong thời gian dài lại dễ vệ sinh, giặt ủi… Do được được cấu tại từ các sợi bông cotton chất lượng nhập từ hàn quốc, và được nhuộm bằng những phẩm màu không độc hại an toàn cho người tiêu dùng.

chăn ga gối hàn quốc

Về mặt thiết kế, do có xuất xứ từ nước ngoài nên sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ cho người dùng về mặt thẩm mỹ với đa dạng mẫu mã từ màu sắc hoạt tiết phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già ai cũng đều có thể tìm được cho mình một bộ sản phẩm yêu thích.

chăn ga gối hàn quốc

Những giá thành mới là yếu tố gây điểm của chăn ga gối đệm Hàn Quốc đối với người tiêu dùng. Do khác nhau về khí hậu nên khi nhập về Việt Nam các sản phẩm đó sẽ được loại bớt đi bông để có thẻ phù hợp với khí hậu ở đây nhất nên giá thành sẽ giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó chăn ga gối Hàn Quốc còn được chia ra nhiều loại, nhiều phân khúc nên có thể phục vụ cho hầu hết người tiêu dùng ở Việt Nam.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam