CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 13-09-2016 09:06:07 | Nguồn: | Danh mục: Chăn ga gối cho trẻ

Sai lầm nguy hiểm khi lựa chọn chăn ga gối cho trẻ

Mối nguy hiểm khi lựa chọn chăn ga gối cho trẻ không đúng 

     Tư thế ngủ và sự thoải mái của giấc ngủ là những nhân tố quan trọng quyết định đến sự phát triển trí não cũng như xương của trẻ em, đặc biệt là những năm tháng đầu đời. Chính vì thế, các mẹ cho rằng sử dụng những bộ chăn ga gối cho trẻ mềm giúp bé cảm thấy thoái mái và không bị đau. Xương của trẻ khi còn nhỏ rất mềm và chưa phát triển hoàn thiện, khi để trẻ ngủ trên chăn ga gối đệm mềm một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của xương. Nguy hiểm hơn có thể gây gù, cong vẹo cột sống 

Lựa chọn chăn ga gối cho trẻ phù hợp

      Những bộ drap trải giường cho bé mềm sẽ làm tăng độ cong sinh lý của cơ thể, khiến cho các dây thần kinh, dây chằng và khớp của cột sống trong tình trạng quá tải, khó chịu. Hơn nữa, khi nằm trên đệm quá mềm sẽ khiến xương bị võng thành hình cung gây biến dạng cột sống. Ở trẻ em, xương chưa được phát triển hoàn thiện, nằm ngủ trên đệm mềm có thể khiến xương sống bị cong. Đặc biệt, chăn ga gối cho trẻ không thích hợp với trẻ đang tập lẫy và tập bò. Nguy hiểm hơn, trẻ nhỏ tính hiếu động, ngay cả trong giấc ngủ, trẻ cũng ít khi nằm yênsẽ tăng nguy cơ chăn trùm qua đầu gây thiếu oxy.

chăn ga gối cho trẻ đẹp

       Hãy chọn một ga giường có độ cứng vừa phải giúp cho cột sống ở trạng thái co giãn sinh lý bình thường. Nên chọn loại drap giường có độ đàn hồi đồng đều để chỗ tiếp xúc với khuỷu tay trẻ không quá lõm.

Lựa chọn chăn ga gối cho trẻ chất liệu cao cấp

chăn ga gối cho trẻ chất lượng

     Chất liệu của chăn ga gối cho trẻ cũng nên là chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, lụa tencel mềm mại, nhẹ, thoáng và khô để tiện cho việc vệ sinh vì trẻ nhỏ thường đổ nhiều mồ hôi trong khi ngủ. Các bạn nên sử dụng đệm bông ép là phù hợp nhất cho bé nhà bạn để tránh các tác động xấu đến phát triển của bé.

 

Thế giới Chăn Drap Việt Nam