CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 03-08-2016 16:07:01 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối cưới

Ngất ngây với chăn ga gối đệm cưới 2016

Năm 2016 được xem như là một trong những năm đẹp để các cặp đôi có thể tính đến ngày trọng đại của mình. Và để đáp ứng được nhu cầu đó các vật dùng liên quan đến ngày cưới ngày càng đa dạng hơn đặc biệt là chăn ga gối đệm cưới với nhiều mẫu mã hấp hẫn khiến người mua phải ngây ngất.

Phong cách truyền thống
Ở những mẫu chăn ga gối đệm cưới truyền thống ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến màu sắc đỏ rực với nguồn năng lượng mạnh mẽ, màu trắng tinh khôi thể hiện sự tinh khiết ở đâm tân hôn.

chăn ga gối cưới

Đến với năm 2016 vẫn màu sắc truyền thống ấy những kiểu các sẽ được tô điểm thêm với những họa tiết to bản nổi bật được thuê nổi lên bề mặt chất liệu tạo sự bắt mắt và không kém phần sang trọng sẽ có thể tạo cho bạn một đêm tân hôn vô cùng đáng nhớ.

Phong cách hiện đại
Tuy không thể hiện hết được màu sắc của ngày cưới nhưng những bộ chăn ga gối mang màu sắc hiện đại lại ít khi bị lỗi thời hơn và thích hợp cho các cặp đôi sử dụng dài lâu.

chăn ga gối đẹp
Với những màu sắc nhã nhặn và nhẹ nhàng bởi các gam màu pastel sẽ giúp đêm tân hôn trở nên dễ thưn lãng mạn hơn bên cạnh đó kết hợp vỡi những họa tiết to bản làm cho không gian trở nên thoáng đãng tránh được cảm giác ngột ngạt thích hợp cho những cặp vợ chồng có căn phòng nhỏ.


Phong cách thiên nhiên.
Với màu sắc chủ đạo là xanh lá của cây cỏ và màu nâu của đất kết hợp với nó là những họa tiết hoa lá, chim cò sẽ đem lại những trãi nghiệm mới cho người dùng. Trong đêm tân hôn bạn sẽ được đấm mình vào thiên nhiên thoáng đãng với một cảm giác tươi mới, tự do vô cùng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự thư giãn lúc trãi nghiệm.

chăn ga gối cao cấp
Phong cách biển
Phong cách biển cả sẽ tạo cho các đôi vợ chồng son cảm giác hứng khởi, tươi mát những không kém phần năng động trong đêm tân hôn và giúp những cặp vợ chồng lâu năm hâm nóng lại tình yêu bởi cảm giác như đang được trãi nghiệm tuần trăng mật sau bấy nhiêu năm.

chăn ga gói

Phong cách biển được thể hiện rõ nét bởi những bộ chăn ga gối đệm có màu xanh làm chủ đạo đi với đó là nhữn họa tiết sò biển hoặc cá biển vô cùng quen thuộc nhưng không kém phần nổi bật.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam