CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 26-04-2016 17:33:00 | Nguồn: | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Nên mua chăn ga gối đệm như thế nào cho mùa hè oi bức

Mỗi năm mùa hè đến nó lại mang một không khí oi bức và ngột ngạt đến với chúng ta, thậm chí có thể gây hại đến sức khỏe của bạn. Vì vậy việc chọn một bộ chăn ga gối đệm phù hợp cho mùa hè là một điều vô cùng quan trọng.

Chất liệu
Ở khoảng thời gian hè, nhiệt độ sẽ tăng cao một cách đột ngột khiến cho cơ thể của bạn sẽ chảy nhiều mồ hôi. Nếu bộ chăn ga gối của bạn không thấm hút mồ hôi tốt thì chúng sẽ thấm ngược lại vào cơ thể của bạn gây ga bệnh về hô hấp, cảm cúm… chưa kể đến bạn làm sao có được giấc ngủ ngon khi đang nằm trên một chiếc giường ướt đẫm mồi hôi.

nên mua chan ga gối đệm thế nào

Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là nên chọn cho mình những sản phẩm có chất liệu từ Cotton vì chúng có đặc tính thấm hút mồ hôi cực tốt, thoát ẩm nhanh, lại nhẹ nhàng dễ giặt… nếu có điều kiện thì bạn có thể chọn các chất liệu cao cấp hơn như Satin hoặc Lụa… vì bên cạnh những đặc tính ưu việt trên chúng sẽ tạo ra cảm giác thông thoáng, mịn màng, mát lạnh hơn cho người sử dụng.

Thiết kế
Thiết kế cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn chăn ga gối đệm mùa hè, Vì những gì tiếp thu thông qua thị giác sẽ gây kích ứng đến não từ đó sẽ sinh ra cảm giác con con người. Vì vậy trước khí trời nóng bức của mùa hè này, ta nên ưu tiên các bộ chăn ga gối có gam màu lạnh vì một sản phẩm màu xanh nước biển sẽ dễ dàng tạo được cho bạn một cảm giác mát mẻ như đang du lịch ngoài biển, màu xanh lá sẽ mang bạn đến với những gì thiên nhiên tinh khiết nhất cho bạn.

chăn ga gối

Nên tránh các sản phẩm có màu sắc sặc sở như đỏ, cam, vàng… vì những màu sắc đó sẽ làm cho bạn cảm thấy nóng càng thêm nóng, thậm chí còn rối mắt gây nhức đầu, không có được một giấc ngủ sâu, ảnh hưởng sức khỏe và công việc của các thành viên trong gia đình bạn.

Nhưng đừng quên hãy lựa những địa điểm uy tín trên thị trường để có thể đảm bảo được chất lượng và sức khỏe của chính bạn. Vì trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những mặt hàng chăn ga giả nhái với mức giá vô cùng hấp dẫ để có thể dễ dàng dụ dỗ được người tiêu dùng.
chăn ga gối đệm

Hãy đến với 365OK.VN chuỗi siêu thị chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam với hơn 1000 mẫu mã sản phẩm đa dạng sẽ có thể dễ dàng giúp bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất trong mùa hè này.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam