CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 22-09-2016 17:24:27 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Mẹo phân biệt chăn ga gối chính hãng trên thị trường

Thị trường chăn ga gôi đệm trong thời gian gần đây đang nóng hơn bao giờ hết với lượng mua tăng theo từng ngày. Do đó không ít những mặt hàng giả nhái xuất hiệu tràng lan mà yêu cầu người tiêu dùng phải có những kiến thức cơ bản thì mới có thể phân biệt được.

Tình hình thị trường chăn ga gối đệm
Dạo quanh một vòng, ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên vỉa hè được bày bán những mặt hàng chăn ga gối đệm mang tên của các thương hiệu lớn, hoặc chằn chịt những chữ tiếng Trung Quốc hay tiếng Hàn mà đến người tiêu dùng cũng không biết nó có ý nghĩa là gì.

chăn ga gối đệm

Nhưng thực chất đó là những mặt hàng chăn ga gối đệm giả nhái không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Thường được làm từ các nguyên vật liệu bẩn do Trung Quốc tuồng qua, nhưng lại được rao với mức giá sốc hấp dẫn người tiêu dùng với cái mác là hàng tồn kho, xã kho của các thương hiệu lớn nhằm đánh lừa khách hàng. Nếu sử dụng trong thời gian lâu dài thậm chí có thể gây ra những hậu quả không đáng có cho ngươi sử dụng.

Cách phân biệt
Đứng trước thực trạng như vậy yêu cầu người tiêu dùng phải có một các đầu sáng suốt để có thể lựa chọn những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Sau đây là những cách cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng để có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

chăn ga gối

-Điều đầu tiên cũng là điều đơn giản nhất đó chính là bạn hãy tìm đến những cửa hàng chính hãng hoặc các đại lý được cấp chứng nhận các thương hiệu lớn để có thể an tâm mua hàng là không phải đắn đo một điều gì hết. Ta vừa có thể mua được đúng hàng chính hãng với giá được niêm yết trên thị trường lại có được những chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

-Ngoài ra ta có thể kiểm tra thông qua chất liệu, Những sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng sẽ làm cảm giác mịn màn, mát lạnh hơn và không có hiện tượng xù lông, bay màu trên sản phẩm


chăn ga gối đệm

-Bên cạnh đó bạn còn có thể kiểm tra tem của sản phẩm. Ở những bộ chăn ga gối đệm chính hãng sẽ có tem chính hãng ghi đầy đủ mọi thông tin của sản phẩm như kích thước, chất liêu v.v.. còn ở những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ không có tem hoặc nếu có thẻ cũng sơ sài và chất lượng kém hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Đó là những kinh nghiệm cơ bản nhất giúp bạn có thể tìm được cho mình một bộ chăn ga gối đệm chất lượng và chính hãng.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam