CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 09-11-2016 23:11:27 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Mẹo kết hợp chăn ga gối phù hợp với không gian phòng ngủ

Để có được một căn phòng đẹp thì không thể nào thiếu được chăn ga gối đệm nhưng kết hợp thế nào để cho hoàn hảo và phù hợp với không gian căn phòng nhất thì vẫn là thắc mắc lớn của nhiều khách hàng. Vì vậy bài viết này ra đời nhằm giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Dựa vào kích thước
Mỗi màu sắc, hoạt tiết và quy cách của bộ chăn ga gối đệm đều có tác dụng riêng đối với mỗi loại không gian nhất định. Vì vậy chọn lựa những sản phẩm phù hợp với diện tích căn phòng sẽ đem lại những trãi nghiệm thoải mái nhất.


chăn ga gối đệm

Vì dụ ở một căn phòng có diện tích nhỏ thì chúng ta nên chọn bộ chăn ga gối bọc để tạo sự gọn gàng, kết hợp với nó là những màu sắc trung tính vô cùng hiện đại và thuận mắt được tôt điểm bằng những họa tiết hình học to bản sẽ giúp không gian được rộng ra và thông thoáng cho người dùng. Ngược lại thì đối với những căn phòng to ta nên chọn những sản phẩm phủ với màu sắc đỏ hoặc vàng sang trọng kết hợp với họa tiết cổ điển đối xứng sẽ tạo được cảm giác ấm cúng và quý phái hơn cho căn phòng.

Nguyên tắc 60 30 10 trong kiến trúc
Khi nắm được nguyên tắc này ta sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng về thị giác cho căn phòng. Trong đó 60 được xem là màu sắc của màu sơn tường của bạn cũng được xem như là màu chủ đạo       được pha thêm trắng. Tiếp đến là 30 ta có thể lựa chọn chăn ga gối đệm hoặc là những đồ nội thất còn lại, nhưng phải đảm bảo màu sắc của nó không được quá sặc sở hay nói cách khác là đã được pha thêm xám nên nó sẽ tái đi. Tiếp đến là 10% còn lại là đồ vật mà bạn muốn nhấn mạnh nhất với màu sắc nguyên bản.

chăn ga gối đệm

Kết hợp chăn ga gối đệm đúng theo nguyên tắc đó bạn sẽ thấy được điều kì diệu đến với căn phòng của bạn. Nhưng hãy lưu ý bạn cũng có thể phá cách với những tỉ lệ khác chẳng hạn như 65 25 10 chẳng hạn, nó sẽ trở nên thú vị hơn thì sao.

Phong cách cho chủ nhân
Nếu bạn yêu thích sự hiện đại, tiện dụng và không kém phần tinh tế thì những bộ chăn ga gối tối giản, màu sắc trầm lắng nhẹ nhàng dường như được sinh ra để dành cho chính bạn. Còn nếu căn phòng của bạn đã mang phong cách cổ điển rồi thì đừng cố gắng đưa một bộ sản phẩm như vậy vào nó sẽ trở nên vô cùng rời rạc và không còn đẹp nửa thay vào đó ta nên chọn một bộ chăn ga gối đệm mang phong cách quý tộc như gợi ý trên sẽ thích hợp hơn bao giờ hết.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam