CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 26-08-2016 15:30:27 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Lựa chọn chăn ga gối để tôn vinh vẽ đẹp căn phòng

Ngoài tiêu chí chất lượng thì thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Nhưng để chọn lựa chăn ga gối đệm như thế nào để có thể tôn vinh được vẻ đẹp cho căn phòng thì vẫn còn ít người biết đến.

1/. Dựa vào không gian xung quanh

Không gian phòng ngủ được coi là yếu tố quan trọng nhất để căn nhắc trong việc chọn lựa chăn ga gối đệm sao cho phù hợp nhất để có thể tạo được sự cân đối trong căn phòng.

chăn ga gối đệm

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ ta nên lựa chọn những bộ chăn ga gối bọc để có thể tạo được sự gọn nhẹ hiện đại, dễ dàng thay thế và giặt giũ. Ngoài ra ta nên lựa chọn những gam màu trung tính nhẹ nhàng với họa tiết bản to sẽ làm mở rộng được không gian, đánh bay được cảm giác ngột ngạt xung quanh.

chăn ga gối đệm cao cấp

Còn phòng có diện tích lớn hơn thì những sản phẩm mang quy cách ga phủ sẽ phù hợp hơn bởi độ sang trọng mà nó mang lại đồng thời với những họa tiết cổ điển theo phong cách hoàng gia sẽ làm cho gia đình bạn trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

2/. Dựa vào kiến trúc có sẵn

Yếu tố thứ 2 để chọn chăn ga gối đệm phù hợp đó chính là lựa chọn dựa trên kiến trúc có sẵn của căn phòng. Bằng một số mẹo cơ bản trong kiến trúc ta có thể kết hợp các đồ dùng và chăn ga gối sao cho hài hòa nhất có thể.

dap giường

Trong kiến trúc ta có quy luật 60-30-10 để có thể đảm bảo căn bằng màu sắc trong không gian. Với màu chủ đạo là màu tường chiếm 60% chiếm ưu thế là những màu sáng được pha trắng với vai trò làm nền, đồ dùng nột thất chiếm 30% được nhuộm màu tái đi một chút  và bộ chăn ga gối chiếm 10% còn lại mang màu thuần khiết để mang lại điểm nhấn cho căn phòng. Ta không nhất thiết phải cứ phải tuân theo tỉ lệ như vậy mà có thể tự thay đổi thông số 1 chút tùy theo sở thích của chính mình như 65-25-10 chẳng hạn sẽ có thể tạo được sự phá cách trong căn phòng.

Trên đó là những điều cơ bản nhất bạn có thể đọc để cung cấp cho mình những kiến thức để lựa chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Xem thêm cách lựa ga trải giường theo độ tuổi để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình mình tai đây 

Thế giới Chăn Drap Việt Nam