CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 27-09-2016 15:14:12 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Lợi ích của chăn ga gối đệm dành cho người già

Đối với những người cao tuổi giấc ngủ vô cùng quan trọng và quý giá, nó đóng vai trò giúp cho các cụ có thể nâng cao được sức khỏe của chính mình. Vì thế để có được một giấc ngủ ngon thì không thể thiếu một bộ chăn ga gối đệm dành cho người già với nhiều lợi ích khác mà bạn chưa biết.

Lợi ích của chăn ga gối đệm
Những chiếc đệm mềm mại, có độ đàn hồi tốt sẽ khiến cho các cụ cảm thấy dễ chịu hơn trong khi ngủ. Dễ dàng có được giấc ngủ ngon và sâu. Bên cạnh đó chiếc đệm còn đóng vai trò nâng đỡ cột sống, giúp cho người cao tuổi tránh được các bệnh về xương khớp và hiện tượng đau lưng thường thấy ở người già.

Lợi ích của những chiếc gối
Trong bộ chăn ga gối đệm mỗi chiếc gối đều đóng một vai trò khác nhau dành cho người tiêu dùng. Và theo nghiên cứu khoa học, vùng từ đầu đến cổ chứa rất nhiều dây thần kinh ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ. Thế nên những chiếc gối sẽ giúp nâng đỡ nhẹ nhàng phần gáy của người dùng, mang đến cảm giác dễ chịu và dễ đi vào giấc ngủ, khắc phục được tình trạng khó ngủ của người già. Ngoài ra ta còn có thể trang bị thêm gối ôm để có thể cho các cụ thoải mái với những tư thế nằm ngủ khác.


chăn ga gối cho người già


Lợi ích của bộ chăn ga gối
Nhiều người vẫn nghĩ chăn ga gối đệm chỉ dùng cho trang trí mà không có tác dụng gì đến giấc ngủ là hoàn toàn sai. Chăn ga gối giúp chúng ta bảo vệ được chiếc đệm một cách hiệu quả, vì vệ sinh một bộ chăn ga chắc chắn sẽ dễ hơn vệ sinh chiếc đệm to tướng. Ngoài ra nó còn có những tính năng hấp dẫn như hút ẩm thoáng khí tốt giúp cho các cụ tránh được cảm lạnh cũng như các bệnh về phổi.

chăn ga gối dệm

Thệm một gợi ý nửa là khi đi mua chăn ga gối cho các cụ, ta nên chọn những màu trầm đi kèm với chúng là những họa tiết hoa hay những họa tiết hình học đơn giản sẽ giúp cho tinh thần các cụ được thư thái và sẽ dễ dàng có được giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm về: chăn ga gối

Thế giới Chăn Drap Việt Nam