CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 15-03-2017 21:52:39 | Nguồn: Lanada Gruop | Danh mục: Tin Tức

Chiêm Ngưỡng Một Hạ Long Thu Nhỏ Ở Quảng Nam, Đà Nẵng

Hồ Phú Ninh là một địa điểm du lịch mới nổi ở Đà Nẵng. Hồ có đặc trưng với dòng nước xanh ngắt, cùng rừng cây xanh bao quanh khiến nơi đây như một ốc đảo riêng biệt, rất giống với vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh.

Khi du lịch hồ Phú Ninh, bạn sẽ có những phút giây vô cùng thoải mái và thư giãn, cảm nhận cả sự bình yên và thanh bình mà hiếm thấy ở nơi phồn hoa đô thị. Nhiều người đã ví von hồ Phú Ninh như là đại dương phiên bản thu nhỏ cùng các ốc đảo ở giữa biển hồ mênh mông. Xung quanh khu hồ là các rừng phi lao, bạch đàn và thông caribe xanh ngắt. Tại đây cũng có một hệ động thực vật cực kỳ đa dạng và phong phú. Với phong cảnh trữ tình và nên thơ như thế mà người ta vẫn gọi Phú Ninh là một vịnh Hạ Long thu nhỏ ở Quảng Nam.Hồ Phú Ninh đẹp nhất là vào những ngày mùa hè, khi bầu trời xanh ngắt và trong veo, phản chiếu bởi mặt hồ lặng yên như tờ. Vào mùa này, bạn còn được chiêm ngưỡng các cánh đồng lúa vàng rực của người dân, trên cao là đàn chim đang tung cánh. Ngụ trên những hòn đảo xanh ngát bóng cây là những khách sạn, nhà nghỉ hài hoà với cảnh quan xung quanh.Bạn có thể ghé khu du lịch Phú Ninh, ở cổng chính cách hồ khoảng 5km. Tại khu du lịch có khá nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị như đạp thuyền nước, câu cá, cùng các nhà nghỉ , khu nhà hàng sạch sẽ phục vụ những món ăn tươi sống. Tỉnh Quảng Nam đã có định hướng sẽ đầu tư và phát triển vùng du lịch hồ Phú Ninh thành một khu vui chơi, nghỉ dưỡng hàng đầu của tỉnh.

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể dùng dịch vụ cho thuê xe máy ở đà nẵng để đi phượt tới đây. Ở thành phố có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, bạn có thể tìm hiểu trước thông tin và giá cả trên mạng để tìm được nơi cho thuê xe máy phù hợp và uy tín nhất. Du lịch bằng xe máy sẽ khiến bạn dễ dàng trải nghiệm và ngắm cảnh bên đường hơn các phương tiện khác. 

Thế giới Chăn Drap Việt Nam