CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 07-10-2016 17:06:54 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Chăn ga gối giả nhái ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe người tiêu dùng

Trong mỗi chúng ta ai cũng dành 1/3 cuộc đời cho việc ngủ. Vì vậy nếu bạn lẽ mua phải một bộ chăn ga gối đệm giả nhái thì nó sẽ có một ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình mà bạn không thể nào hay biết.

Nguồn gốc của chăn ga gối giả nhái

Ta có thể dễ dàng bắt gặp được các mặt hàng này được bày bán tràn lan trên vỉa hè với mác là hàng xả kho đến từ Hàn Quốc với giá vô cùng hấp dẫn người mua. Nhưng thực chất những sản phẩm chăn ga gối đệm này có xuất xứ từ Trung Quốc được nhập lậu qua Việt Nam với cấu tạo từ các nguyên liệu bẩn nên giá vô cùng rẻ để có thể đánh vào lòng ham rẻ của người dùng. Nhưng ẩn bên trong đó là những hậu quả vô cùng lớn.

chăn ga gối
Những ảnh hưởng đến sức khỏe
Chăn ga gối đệm giả nhái sẽ được cấu tạo từ các sợi bông phế thải chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn độc hại, nếu người tiêu dùng tiếp xúc trong thời gian dài thì trong khi hô hấp sẽ tiếp thu một lượng lớn bụi bẩn và vi khuẩn.Từ đó sẽ dẫn đế các bệnh về phổ như hen suyển, viêm phổi và thậm chí là ung thư phổi.


chăn ga gối giả nhái

Ngoài ra do đảm bảo đạt được giá thành rẻ những bộ chăn ga gối đệm giả nhái sẽ được nhuộm bằng phẩm màu azo độc hại. khi da tiếp xúc với bề mặt chăn ga gối thì sẽ dễ dẫn đến hiện tượng mẫn ngứa, dị ứng trên da của của người dùng. Dần dần nó sẽ xuất hiện mụn và ung thư da.

Bên cạnh đó chăn ga gối đệm giả nhái sẽ có độ hoàn thiện kém nên sẽ không có thời gian sử dụng lâu như hàng chính hãng. Nó sẽ dễ bị xù lông bay màu, vì vậy lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn mua chăn ga gối đệm ở những địa chỉ uy tín trên thị trường để có thể đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình và tránh tiền mất tật mang.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam