CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 20-12-2016 17:01:17 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Chăn ga gối đệm giả nhái tràn ngập lề đường Việt Nam

Chăn ga gối đệm giả nhái đang được xem là đề tài bán tàn sôi động trong thời gian gần đây, bởi vì mật độ mọc lên chóng mặt xuất hiện trên khắp lề đường của Việt Nam. Gây tiền mất tật mang đến không ít những người tiêu dùng ham hàng giá rẻ.

Mối hiểm họ khôn lường
Đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Các mặt hàng chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc đó có mức giá vô cùng sốc và được gắn mác là hàng xả kho từ Hàn Quốc hay các thương hiệu nổi tiếng nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Nhưng thực chất chúng được nhập lậu từ Trung Quốc sang Việt Nam với cấu tạo từ những nguyên liệu bản gây ảnh hướng trực tiếp đến người tiêu dùng như bông tái sinh chưa nhiều vi khuẩn độc hại, phẩm màu azo độc hại.


chăn ga gối đệm

Về sức khỏe bởi vì nguyên liệu cấu thành chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn độc hại nên nếu sử dụng trong một khoãng thời gian nó sẽ gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. nếu bạn ngủ trên những bộ chăn ga gối đệm giả nhái đó hằng đêm, bụi bẩn sẽ có thể dễ dàng len theo đường hô hấp của bạn từ đó gây cho bạn các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, hen suyển... nặng hơn có thể gây ra ung thư phổi. Ngoài ra khi da của bạn cọ xát lâu ngày với bề mặt vải đã được nhuộm phẩm màu azo độc hại sẽ làm cho da bạn dễ bị ứng gây mẫn đỏ và mụn trong lâu ngày có thể gây viêm da, ung thư da. Thêm vào đó chung có cảm giác ngủ rất tệ với bề mặt khô gáp nên sẽ gây cảm giác khó chịu với bạn trong khi ngủ từ đó gây mệt mỏi vào sáng hôm sau, hiệu quả công việc bị giảm sút.


chăn ga gối đệm

 

Về mặt vật chất những sản phẩm chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc này sẽ không được gia công tỉ mĩ nên không đảm bảo được chất lượng đầu ra. Sản phẩm sẽ rất là dễ hư hỏng, dễ gặp phải tình trạng xù lông bay màu. Gây mất chất lượng cảm giác ngủ, mất mỹ quan trong căn phòng của bạn và yêu cầu bạn phải thay đổi bằng một sản phẩm mới, làm cho bạn mất đi một khoảng chi phí nửa.

chăn ga gối đệm giả nhái

Vì thế ta nên lựa chọn mua sắm chăn ga gối đệm ở những địa diểm uy tín và chính hãng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất với giá đúng niêm yết lại có chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam