CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 26-10-2016 00:35:34 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đệm

Cái giá của chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc

Trên thị trường hiện nay chăn ga gối đệm không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lang trên vỉa hè với mức giá vô cùng rẻ nhằm đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng. Nhưng cái giá thực sự mà người tiêu dùng phải trả cho chúng còn đắt hơn gắp nhiều lần.

Nguồn gốc 
Để có thể tạo ra được một bộ chăn ga gối đệm bắt mắt như vậy mà giá vô cùng rẻ thì bắt buộc chúng phải được sản xuất từ những loại bông phế thải chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn. Bên cạnh đó những màu sắc bắt mắt người tiêu dùng bắt nguồn từ phẩm màu azo vô cùng độ hại.

chăn ga gối đệm

Thường thì các sản phẩm này sẽ được nhập từ Trung Quốc sau đó được bày bán dưới vỉa hè với mác là hàng tồn kho, xả kho của các thường hiệu lớn hoặc được nói có xuất xứ từ Hàn Quốc nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Cái giá thực sự trả

“Cái giá” được nói đến ở đây chính là tiền bạc và sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Về tiền bạc, khi mua những bộ chăn ga gối như vậy với quy trình sản xuất thô sơ  và mức độ hoàn thiện kém sẽ làm cho chúng dễ xù lông, bay màu đi sau khoảng từ 2 đến 3 lần giặt. Bắt buộc ta phải mua một sản phẩm mới để thay thế. Trong khi đó ta có thể mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cho gia đình.


chăn ga gối đệm

Về vấn đề sức khỏe, những sản phẩm chăn ga gối không rõ nguồn gốc với bụi vãi như vậy sẽ khiến cho bạn dễ bị mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp như hen suyển, viêm phổi… Ngoài ra bề mặt được nhuộm bằng phẩm màu azo độc hại như vậy sẽ khiến cho da bạn dễ bị kích ứng làm xuất hiện những hiện tượng như mụn, mẩn ngứa về lâu dài có thể gây viêm da và ung thư da. Đặc biệt ở lứa tuổi trẻ em thì càng dễ dàng mắc phải hơn do sức đề kháng yếu.

Bạn thấy đó chỉ vì một lợi ích nhỏ nhoi trước mắt sẽ có thể mang lại những tổn hại về sức khỏe và tiền bạc về sau. Vì vậy hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường để có thể tìm dc những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam