CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 05-04-2016 15:41:57 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối đẹp

Cách lựa chọn chăn ga gối đệm đẹp phù hợp với mỗi nhà

Đối với mỗi gia đình căn phòng ngủ như biểu tượng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó sẽ trọn vẹn hơn khi ta biết cách lựa chọn chăn ga gối đệm sao cho thật phù hợp. Bài viết này 365OK.VN sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm lựa chọn mặt hàng này.

Chăn ga gối
Khi bước vào phòng ngủ, chăn ga gối sẽ là vật đầu tiên chúng ta nhìn thấy. Nó có tầm ảnh hưởng quan trọng đến bố cục của căn phòng. Vì vậy ta nên chọn những sản phẩm có màu sắc hài hòa với các chi tiết nội thất của cả căn phòng.

chan-ga-goi

Ga giường được chia làm 2 loại là ga phủ và ga bọc. Ga bọc thì tiện dụng, dễ dùng phù hợp với tất cả mọi người, giá thành thì phải chăng. Còn ga phủ thì đẹp, sang trọng và đắt tiền hơn phù hợp với những căn phòng thoáng mát, rộng rãi hoặc sử dụng máy lạnh thường xuyên.

chan-ga-goi

Về chất liệu, để tăng thêm phần sang trọng và tinh tế thì ta nên chọn lụa hoặc satin, còn để thấm hút mồ hôi tốt ta chọn cotton cho mùa hè và chằn thêm bông vào mùa đông.

Nên đo kĩ kích thước giường để mua được bộ ga vừa kích cỡ, khi trải ra sẽ không bị nhăng, xô. Kích cỡ phổ biến thường là 1.6m x 2m, 1m8 x 2m, bên cạnh đó độ dày cũng phải phù hợp.

Lựa chọn đệm
Bạn nên chọn cho mình những loại đệm có chất lượng tốt đến từ các thường hiệu uy tín và nổi tiếng sẽ giúp bạn có thời gian sử dụng lâu, giúp tiết kiệm chi phí . Hãy lựa chọn đệm theo đúng sở thích của mình như đệm cao su, lò xo hay bông ép, tất cả đều có ưu nhược điểm riêng. Không nên chọn đệm quá mềm hoặc quá cứng mà hãy chọn đệm có độ đàn hồi vừa phải, giúp cho bạn nằm được thoải mái và phòng được các bệnh về cột sống.

chan-ga-goi-dep

Nhìn chung chăn ga gối đẹp đảm bảo mỹ quan cho căn phòng, còn đệm đảm bảo chất lượng cho giấc ngủ, những chăn ga có thể thay thế liên tục còn đệm thì tối thiểu 5 năm ta mới thay đổi một lần vì vậy nên đầu tư một cách hợp lí cho chiếc đệm cho gia đình bạn.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam