CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 05-04-2016 16:21:02 | Nguồn: admin | Danh mục: Chăn ga gối cho trẻ

Bí quyết lựa chọn chăn ga gối phù hợp với trẻ em

Trẻ em là những sinh linh bé bổng, luôn được những thành viên trong gia đình ưu ái, quan tâm nhất. Vì vậy việc chọn lựa chăn ga gối đệm cho bé là điều mà mỗi gia đình đều nên cân nhắc và để ý tới nhằm chọn ra được sản phẩm phù hợp cho bé.

1/Chọn lựa đệm phù hợp
Cha mẹ thường có quan niệm cho rằng việc lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm cho bé càng mềm thì sẽ càng tốt đối với trẽ, nhưng điều đó hoàn toàn sai. Việc chọn lựa đệm quá mềm cho bé sử dụng trong thời gian dài có thể gây biến đổi cấu trúc xương làm cho bé không được phát triển bình thường. Vì vậy ta nên chọn lựa những sản phẩm có độ cứng vừa phải sẽ có thể giúp bé phát triển vượt trội và có giấc ngủ thoải mái hơn.

chan-ga-goi-cho-be

2/Chọn lựa gối cho phù hợp
Khi mua gối cho bé ta cần lưu ý đến việc tránh lựa chọn những chiếc gối cao quá so với trẻ. Chúng sẽ khiến cho bé bị mổi xương cổ và vai, không thể thoải mái trong lúc ngủ. không chọn các sản phẩm quá cứng hoặc quá mềm, nên kiểm tra kĩ về chất liệu, chất lượng, kích thước và đúng tiêu chuẩn. Nên sử dụng đúng mục đích của từng loại gối vì mỗi loại gối đều được thiết kế với kích thước, cấu tạo riêng để phù hợp với từng mục đich.

chan-ga-goi

3/Lựa chọn chăn ga phù hợp
Làn da của bé rất là nhạy cảm với thời thiết vì vậy chỉ cần sự thay dổi thất thường của nhiệt đọ cũng có thể làm cho bé ra mồ hôi. Vô tình lượng mồ hôi đó sẽ thấm ngược vào cơ thể bé gây cho bé bệnh cảm cúm, ngoài ra các sản phẩm kém chất lượng còn có lượng bụi vải rất lớn sẽ làm cho bé mắc các bệnh về hô hấp như phổi và hen suyển. Ta nên chọn những sản phẩm chăn ga gối chất lượng, chính hãng cho bé vì chúng có tính hăng hút ẩm tốt, lại thoáng khí, ấm áp mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, không gây dị ứng và hoàn toàn an toàn đối với trẻ.

chan-ga-goi-cho-be

Bênh cạnh chất lượng ta còn phải quan tâm đến mặt thẩm mỹ cho bé. Một bộ chăn ga gối cho trẻ tươi tắn, vui nhộn sẽ thu hút, tạo nên sự hứng thú cho giấc ngủ của bé. Bạn không cần phải ép bé ngủ mà bé sẽ tự động ngủ ngoan ngoãn trên chiếc giường yêu thích của mình. Những họa tiết nổi bật trên sản phẩm còn giúp bé kích thích sự nhận biết về hoạt tiết và màu sắc, phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ.

 

Thế giới Chăn Drap Việt Nam