CHĂN GA GỐI SG CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ CAO CẤP

CHĂN GA HQ KOSHI CAO CẤP

DRAP KHÁCH SẠN - RESORT

Thời gian đăng: 12-03-2017 21:52:30 | Nguồn: | Danh mục: Tin Tức

5 Quán Café Ở Đà Nẵng Với Không Gian Yên Tĩnh Để Làm Việc Và Học Tập

Nếu bạn ghé Đà Nẵng và muốn tìm một không gian thật yên bình để thư giãn, làm việc và học tập thì nơi tham khảo qua 5 quán café dưới đây.

Café Tổ

Quán café Tổ có không gian khá nhỏ, được trang trí khá nhẹ nhàng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn một góc nhỏ để ngồi làm việc hay học tập, vừa ngồi nhìn ngắm phố phường đi lại ở dưới. Quán nằm trên đường Hải Phòng, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Comic Book Café

Nếu bạn là một fan của manga thì Comic Book Café chính là thiên đường cho bạn đấy. Bạn có thể thư giãn với hàng chục đầu truyện tranh được chủ quán sưu tầm. Cùng với không gian cực kỳ yên tĩnh, bạn sẽ thật sự được thư giãn bên tách café ấm nóng, một quyển truyện hay tại đây.Café Velo

Quán có không gian riêng cực kỳ yên tĩnh cho người cần làm việc hoặc học tập. Tuy thức uống không có gì nổi bật nhưng nhân viên ở quán thì rất nhanh nhẹn và nhiệt tình. Bạn sẽ có một không gian cực kỳ riêng tư để thỏa thích làm việc và học tập. Quán ở địa chỉ số 10 đường Lê Đình Dương, trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Click Café

Quán có phong cách trưng bày rất lạ, hiện đại nhưng cũng độc đáo. Quán có 3 tầng, không gian rộng rãi nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nơi phù hợp để học tập và làm việc, hay trò chuyện với bạn bè. Quán nằm tại 2 Huỳnh Thúc Kháng, Đà Nẵng.


Leevins Study Café

Quán được thiết kế 3 tầng với cách bài trí khác biệt nhau hoàn toàn. Tầng 3 được bài trí để dành cho nhóm đông người. Tầng 1 và 2 thì phù hợp cho những người đi một mình và muốn có không gian riêng tư để học tập hoặc làm việc. Nước uống ở đây bao gồm các loại café, trái cây thông thường, tuy nhiên được pha chế khá lạ miệng.

Bạn có thể thuê xe máy để đi dạo Đà Nẵng và viễn cảnh, hoặc ghé những quán café thuận lợi hơn. Bạn nên tìm hiểu trước các thông tin để tìm được nơi cho thuê xe máy đà nẵng có giá cả phù hợp và tiết kiệm nhất. Tại trung tâm thành phố có rất nhiều nơi cho thuê xe máy, bạn có thể tham khảo thông tin trên đó để tìm nơi phù hợp nhất.

Thế giới Chăn Drap Việt Nam